Giới Thiệu

GOLF DAKLAK CENTER

VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là đối tác tin cậy của mọi người yêu thích môn thể thao Golf ở mọi trình độ. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp tuyệt vời giữa đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu và kiến thức sâu rộng về Golf từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và giúp bạn trang bị hoàn hảo cho mỗi lượt chơi trên sân Golf. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt của dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và thương hiệu hàng đầu thế giới tại Golf Shop của chúng tôi

GOLF DAKLAK CENTER

CÚ ĐÁNH HỎNG KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG VIỆC BẠN LÀM GÌ TIẾP THEO

 Đau khổ về một cú đánh hỏng sẽ không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo ,Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là bạn nên nghĩ về trận golf hay nhất của mình và tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó. Đặt tâm trí mình vào thời điểm tự hào đó để chuẩn bị cho cú đánh tiếp theo sẽ giúp bạn đạt năng suất hơn nhiều là chìm vào trải nghiệm tồi tệ lúc trước. Tôi vẫn còn nhớ một lần đi thuyết trình kế hoạch kinh doanh thành công và tôi “bật đi bật lại” những trải nghiệm đó trong đầu bất cứ khi nào tôi phải đi diễn thuyết. Tôi nhắc nhở mình về cái cảm giác ấy tuyệt vời thế nào khi nhìn thấy khuôn mặt những khán giả đang chăm chú lắng nghe và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ họ – tất cả những thứ đó giúp tôi có được một trạng thái tinh thần đúng đắn để bắt đầu thuyết trình.

Đăng ký thành viên

CHỈ CÓ TẠI GOLF DAKLAK CENTER

  • Truy cập dễ dàng vào sân golf.
  • Tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Nhận thông tin các sự kiện và giải đấu
  • Trải nghiệm các tiện nghi và dịch vụ.
  • Xây dựng mối quan hệ.
  • Khám phá và thư giãn.
  • Phát triển kỹ năng và tăng sức kháng cự,…
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux